Son Organic

Son Organic là xu hướng son mới của phái đẹp ngày nay vì tính an toàn tuyệt đối với sức khỏe. Tuy nhiên, chị em vẫn chưa có nhiều kiến thức rõ ràng về loại son thiên nhiên này. Trong bài viết dưới đây, Mie sẽ làm rõnhiều kiến thức rõ ràng về loại son thiên nhiên này

Son Organic cùng tham khảo với Mie nhé!

Mục lục nội dung

Son Organic

Khái niệm

Ở Mỹ và một số nước khác trên thế giới, sản phẩm được xem là tự nhiên (natural) thường không cần trải qua quy trình kiểm duyệt khắt khe từ FDA (Cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ). Một loại son được xem là tự nhiên chỉ cần có hơn hai hoặc ba loại thành phần làm từ tự nhiên và không cần phải tuân thủ nghiêm ngặt về các chất khác có trong son bao gồm paraben (chất bảo quản) hoặc hóa chất tổng hợp.

son moi e1654527758826

Chứng nhận son Organic

Tuy nhiên để được chứng nhận son organic, điều kiện không “dễ thở” như vậy.

Hội đồng mỹ phẩm ASEAN đã khuyến cáo người tiêu dùng tránh xa mỹ phẩm có một trong năm loại Paraben có hại sau:

  • Isopropylparaben
  • Isobutylparaben
  • Phenylparaben
  • Benzylparaben
  • Pentylparaben.

Sản phẩm chỉ được chứng nhận là son organic nếu hoàn toàn không có toàn bộ các chất kể trên. Bên cạnh đó, son organic phải có thành phần 100% từ thiên nhiên. Nguyên liệu tạo ra son organic phải được canh tác theo hướng hữu cơ không dùng thuốc trừ sâu, phân hóa học, giống biến đổi gen (GMOs), chất bảo quản…

Xem thêm:  Thế nào là tóc bạc sớm

Với loại son organic, các bạn có thể nhận biết chúng thông qua tem chứng nhận sản phẩm hữu cơ USDA organic hoặc các tem chứng nhận của các cục kiểm nghiệm có uy tín.

Son Organic và tiêu chuẩn ở một số nước

Son Organic là lựa chọn tiêu dùng mới dành phải nữ với nguồn gốc từ thiên nhiên. Đây là loại mỹ phẩm có ít nhất 70% thành phần từ nguồn gốc nông nghiệp được chứng nhận theo chuẩn hữu cơ do Bộ Nông nghiệp Mỹ (USDA) đề ra.

Bên cạnh đó còn có chuẩn Cosmebio; chuẩn ECOCERT của Pháp, chuẩn Cosmos và chuẩn Nature của châu Âu, chuẩn Soil Association của Anh. Khi nhìn thấy sản phẩm được dán tem của USDA Organic, ECOCERT, … nghĩa là các sản phẩm đó đã được các tổ chức uy tín xác định thành phần hữu cơ có trong sản phẩm.

Son Organic và mối liên hệ với son MieAZ

son MieAZ

  • Son MieAZ được xem như phiên bản thân thiện hằng ngày của son Organic.
  • Son MieAZ đã trở thành loại son phổ biến nhất với chị em phụ nữ ở Việt Nam.
  • Son MieAZ vô cùng quan tâm bảo vệ động vật và môi trường tối ưu khi chỉ sử dụng chất tạo màu từ thực vật, và hoàn toàn không sử dụng bất kỳ chất bảo quản nào như thường có trong một số loại son khác.

Son Organic thương hiệu son MieAZ với các ưu điểm nổi trội

Son Organic thương hiệu son MieAZ sản xuất tại Việt Nam, là công trình nghiên cứu và chăm chút cho từng sản phẩm xuất phát từ một nhóm bạn Dược sĩ, với nhiều năm kinh nghiêm hoạt động trong ngành Dược mỹ phẩm. Son MieAZ cung cấp dòng son môi hữu cơ được được chứng nhận tự nhiên và 100% chiết xuất từ nguồn nguyên liệu thực vật bản địa tốt nhất Việt Nam.

Xem thêm:  Axit Folic

Son MieAZ nuôi dưỡng và trẻ hóa đôi môi trong khi vẫn cung cấp màu sắc lâu trôi. Son MieAZ là dòng son Organic vừa đẹp vừa đa dạng sắc màu vừa có tính năng chăm sóc sức khỏe an toàn cho đôi môi bạn.

Son thỏi, son mini, và son kem đều đạt chứng nhận tự nhiên, được chứng nhận sản phẩm được làm từ các thành phần hữu cơ, mang lại màu sắc tự nhiên, lành mạnh cho đôi môi của bạn mà không có bất kỳ nguy hại nào.

Hãy để son Organic thương hiệu son MieAZ vừa tôn vinh vẻ đẹp đôi môi vừa chăm sóc sức khỏe bạn ngay hôm nay.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.