Hello mình là Mie. Mie là người sáng lập và điều hành công ty thương mại và dịch vụ Mie® Corp

Hello mình là Mie

Hello mình là Mie, Mie 21 tuổi, Mie mãi mãi 21 tuổi ^_^ Mie vốn xuất thân là một Dược sĩ. Khởi đầu với hoạt động kinh tế Dược, và làm công việc chuyên ngành tròn trèm 10 năm. Mình luôn nỗ lực trau dồi thêm kiến thức về kinh tế, tài chính, ngoại ngữ, kinh tế luật và công việc viết lách chia sẻ.

Hiện, mình đang làm công tác giảng dạy về kinh tế học, quản trị nhân lực và xã hội học tại một số trường Đại Học và Cao Đẳng ở Saigon.

 

miaz e1657101667310

 

Mie đã có cơ hội và trải nghiệm làm việc trong ngành Dược, Dược mỹ phẩm tròm trèm 10 năm, từng mở công ty phân phối, mở shop cao cấp…và tạm thời thất bại. Cảm giác thất vọng và thua kém không hề dễ chịu một chút nào. Nhưng mình đã có những khoảng thời gian tĩnh để cân bằng cảm xúc của bản thân và tỉnh thức. Mình chiêm nghiệm những điểm mạnh, điểm yếu của bản thân. Điểm mạnh thì mình sẽ phát huy tối đa, sẽ làm nó thật nổi bật, và đó là cơ duyên mình sáng lập và phát triển Mie AZ Cosmetics

Chỉ là một cửa hàng online phát triển trong vừa ngay khi mùa dịch Covid 19 lan nhanh, Mie AZ Cosmetics với một kho hàng nhỏ, luôn tìm tòi, tư vấn và trao gởi những sản phẩm mỹ phẩm, thực phẩm bổ trợ, thực phẩm chăm sóc sức khỏe đến mọi người mọi nhà. Mie tận dụng tối đa kiến thức chuyên môn và lâm sàng mình học được để không chỉ là mỗi sản phẩm Mie AZ bán ra với giá hợp lý nhất, mà còn là lắng nghe những mong muốn, tư vấn sử dụng lộ trình liệu trình hiệu quả, tiết kiệm và chăm sóc cho khách hàng.

Sau 2 năm không ngừng học hỏi và nghiên cứu cùng cô giáo Thu Hiền, những dòng son hữu cơ lần lượt ra đời, mang thương hiệu Mie® được đồng đảo bạn bè, học sinh sinh viên, khách hàng xa gần tin tưởng và ủng hộ tuyệt đối. Đó là một niềm vui và hãnh diện cho Mie rất là nhiều.

Ngày 22/05/2022 thì Mie® Corp chính thức khai sinh với “giấy chứng sinh” trên thị trường với ngành nghề thương mại và dịch vụ.

Mie® học được và chiêm nghiệm được rằng, những người biết chấp nhận, thích nghi với hoàn cảnh sẽ là người có thiên hướng thành công, và Mie vô cùng trân trọng những gì mình đang có, vì có được nó không hề dễ dàng. Mình đặt ra mục tiêu cho mình và Mie® Corp phải hoàn thiện bản thân ở nhiều khía cạnh, bất kể là dịch vụ nào, khi đến với Mie® Corpban sẽ hoàn toàn thỏa mãn mong muốn.

Hello mình là Mie và Mie®  đang có mặt hiện hữu với 3 thương hiệu

Mie® AZ Cosmectics

Tọa lạc tại khu vực Phú Nhuận, một khu vực nội ô có sự ổn định về mặt dân số, dân cư và sát cạnh khu vực trung tâm như Quận 1, Quận 3 và Bình Thạnh náo nhiệt sầm uất, kéo theo đó là sự tồn tại và trù phú bền vững cho vùng đất này.

Chỉ là một con hẻm an yên trên cung đường, Huỳnh Văn Bánh, đây là trụ sở giao dịch đại diện và thuận tiện cho Mie® Corp

Mie® AZ Cosmectics hiện đang hoạt động trên các lĩnh vực

  1. Son hữu cơ Mie® và son môi các thương hiệu uy tín khác
  2. Thực phẩm chăm sóc sức khỏe
  3. Mỹ phẩm trung cấp và cao cấp chính hãng
  4. Dịch vụ tư vấn và làm đẹp liên kết với nhiều Spa và Clinic
  5. Kinh doanh và hỗ trợ kinh doanh online.

Mie® AZ Cosmectics

Mie® Jewelry&Gem

Có lẽ vì “đất lành chim đậu”, mà Quận 1 là trung tâm thương mai sầm uất nhất Sài Gòn Gia Định, với nhiều đơn vị kinh doanh về trang sức và đá quý, mà trong đó Mie® Corpcũng “bon chen” được một vị trí nhỏ xinh tại FOSCO Building, tự tin luôn có sẵn 299 mẫu trang sức bạc xinh xắn trao tay phái đẹp. Thích hợp để làm quà tăng bạn bè, gia đình, người thân, người thương, đồng nghiệp…xuyên suốt các dịp sinh nhật, sự kiện công ty và các ngày lễ trong năm.
Bên cạnh đó, Mie® Jewelry&Gem cũng quan tâm đến các vật phẩm phong thủy, đá phong thủy mang nguồn năng lượng may mắn tích cực đến tay quý khách hàng. Mie tin rằng, mỗi loại đá tự nhiên đều tồn tại năng lượng hỗ trợ bạn tìm thấy *bình an* trong mình.
Mie® Jewelry&Gem hiện đang hoạt động trên các lĩnh vực
  1. Đá quý có kiểm định và chứng nhận
  2. Đá phong thủy các loại
  3. Vật phẩm phong thủy
  4. Trang sức bạc luôn có 299 mẫu mới cập nhật liên tục
  5. Trang sức vàng bạc chế tác theo yêu cầu

Mie® Jewelry&Gem

Mie® Master

Mie® Master có lẽ là thương hiệu đầu tiên để mọi người nhớ đến và yêu mến Mie® qua website tài chính Mie Master

Mie® Master tiền thân là một cộng đồng trader, hỗ trợ và tư vấn về các sàn giao dịch, hoạt động giao dịch tài chính kỹ thuật số: coin, forex, B.O đóng quân tại The Sun Avenue.

Khi Mie® Corp khai sinh, Mie® Master trở thành dơn vị tư vấn tài chính và quản trị doanh nghiệp vừa, nhỏ và siêu nhỏ. Với một team 6 người, Mie® Master đồng hành cùng quý Doanh nghiệp trong các lĩnh vực: thành lập, kế toán, quản lý hành chính, quản lý nhân sự, báo cáo thuế, báo cáo tài chính, các lớp đào tạo nội bộ doanh nghiệp và tài chính cá nhân, xây dựng quy trình văn hóa doanh nghiệp.

 

vp mas 800

Hello mình là Mie và Mie mang đến cho bạn điều gì

Trước khi cơn bão cuộc đời xoáy đến bạn, các bạn đã đặt ra những mục tiêu gì để cố gắng phấn đấu rồi?

Mà một cuộc sống tốt đẹp không chỉ yêu cầu về mặt kiến thức sách vở mà còn yêu cầu bạn phải hoàn thiện bản thân mình ở nhiều khía cạnh khác. Vậy, đó là những khía cạnh nào?

Bạn có đam mê khởi nghiệp, bạn muốn về hưu sớm, bạn muốn du lịch và trải nghiệm nhiều nhất có thể, vậy hành trang bạn có những gì?

Thế giới này luôn tồn tại những định kiến, khiến con người ta mệt mỏi, vì cứ phải nỗ lực và gò mình sống theo số đông với mong muốn đổi lấy sự bình an trong tâm hồn. Khởi nghiệp là một con đường rất dài. Những nhà khởi nghiệp có thể sẽ có những lúc cô đơn trong chính sự lựa chọn và suy nghĩ của họ. Bởi không nhiều người có thể hiểu được con đường mà họ đi, cái mà họ làm. Muốn trụ lại trên đường đua khởi nghiệp, bạn phải chấp nhận sự hoài nghi của người khác và nỗ lực trong im lặng để một ngày thành công và giá trị mà bạn tạo ra sẽ cất lên tiếng nói, Mie xin lắng nghe và đồng hành, giải đáp những thắc mắc khó khăn của doanh nghiệp bạn, cùng bạn vạch ra chiến lược, cùng bạn xây dựng kế hoạch tài chính cá nhân, cùng bạn khởi nghiệp 0đ.

Bạn không thể mưu cầu một cuộc sống không có thử thách.

Bạn chỉ có thể tôi luyện để những thử thách đó trở nên thật nhỏ bé so với bạn.

With love ???

Mie Mie 

Hello mình là Mie và Mie mang đến cho bạn điều gì